Quy trình làm răng Implant theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Làm răng Implant là công nghệ tối ưu nhất của cách mạng Nha khoa, hiện nay Implant đang là hình thức phục hình răng hoàn hảo được các bác sĩ tư vấn và bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, quy trình trồng răng Implant như thế nào để hiệu quả và an toàn vẫn còn khiến nhiều người băn khoăn chưa yên tâm.

Hãy cùng tìm hiểu quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn sẽ như thế nào trong bài viết này nhé!

Trồng răng Implant là gì?

Làm răng Implant là phương pháp trồng răng giả với mục đích thay thế các răng đã mất, nhờ cách cắm vào vị trí chân răng cũ một trụ nhỏ bằng Titanium đóng vai trò là chân răng nhân tạo. Sau một thời gian, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

Cấu tạo của răng Implant bao gồm 3 phần: trụ răng Implant, abutmentthân răng sứ.

cay ghep rang Implant la gi

Trụ Implant thay thế chân răng
Mão sứ thay thế thân răng
Vít Abument là phần kết nối giữa chân và thân răng

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế

quy trinh trong rang implant tai nha khoa Viet UC

Tại nha khoa Việt Úc quy trình làm răng Implant tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế phải trải qua trình tự các bước bài bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim kiểm tra cấu trúc xương

Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép Implant bằng mềm Invivo5 và 3shape Implant Studio

Bước 3: Lên kế hoạch điều trị và dặt lịch cấy ghép.

Bước 4: Thực hiện cắm Implant

Bước 5: Phục hình tạm trong thời gian chờ lành thương

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant và hẹn lịch tái khám

Nha khoa Việt Úc luôn đặt yếu tố an toàn của khách hàng lên hàng đầu, thực hiện đúng quy trình theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đảm bảo khách hàng không gặp phải biến chứng hay bị viêm nhiễm sau cấy răng implant.

Làm răng Implant không đau tại nha khoa Việt Úc

Hiện nay, nha khoa Việt Úc tự hào là đơn vị đi đầu phương pháp trồng răng Implant I-TECH. Implant I-TECH là công nghệ trồng răng thế hệ mới, với những cải tiến khi cấy ghép bằng cách sử dụng khay điều hướng phẫu thuật kết hợp với phần mềm giả định 3D, đảm bảo quá trình cấy ghép răng không gây đau đớn, an toàn và chính xác 100%

Ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant công nghệ I-TECH:

Đặc biệt trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc sẽ được thực hiện dưới đôi bàn tay vàng của Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant tại Việt Nam. Hiện tại, bác sỹ Phú đang là giảng viên tại đại học Y Hà Nội, cố vấn chuyên môn của tập đoàn Implant Mỹ, Hàn Quốc, thành viên hiệp hội Implant thế giới ICOI.

Với kỹ thuật làm răng Implant I–Tech, bạn sẽ không phải lo lắng việc trồng răng Implant có đau không nữa.

Nếu bạn có thắc mắc về quy trình làm răng Implant như thếnào? Hoặc bạn cần tư vấn cụ thể hơn về phương pháp cấy ghép răng Implant, hãy gọi đến  09 456 9999 0/ 1800 6279 để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!