Tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội

Giữa muôn vàn các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm cùng với những lời quảng cáo trên trời làm bạn gặp vô vàn khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cách đánh giá một địa chỉ nha khoa uy tín bao gồm những yếu tố nào nhé!

Tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội

  1. Đội ngũ y bác sĩ giỏi
  2. Ứng dụng công nghệ hiện đại
  3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại
  4. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ nha khoa uy tín số 1 tại Hà Nội

Nha khoa VIỆT ÚC không chỉ là nơi hội tụ các bác sĩ tay nghề cao, giàu chuyên môn trong ngành, mà còn luôn đề cao tôn chỉ chịu trách nhiệm triệt để với bệnh nhân, không đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Mọi hoạt động thăm khám và điều trị sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

Khi đến với Nha khoa VIỆT ÚC, mọi lo lắng của bệnh nhân hoàn toàn được xóa tan bởi chúng tôi sở hữu:

Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Việt Úc

Một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên sự uy tín cho 1 trung tâm nha khoa đó chính là TRÌNH ĐỘ và TÂM HUYẾT của bác sĩ. Đây cũng là yếu tố mà hiện nay nhiều bệnh nhân lo lắng và băn khoăn.

  1. Đứng đầu là Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú – giảng viên chuyên khoa răng hàm mặt đại học Y Hà Nội. Là bác sĩ phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám, có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Đã từng tham gia học tại Harvard – Mỹ, Bordeaux  – Pháp.
  2. Được đào tạo vững vàng về kiến thức, trình độ chuyên môn cao. 100% tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội.
  3. Giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống tốt trong các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.
  4. Đã tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo về chuyên môn trong nước và ở nước ngoài.
  5. Nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trách nhiệm với nghề.
  6. Cam kết mang lại hiệu quả và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, tại nha khoa Việt Úc còn có hội đồng chỉnh nha và hội đồng Implant. Trước khi tiến hành điều trị cho bệnh nhân, hội đồng bác sĩ chuyên môn sẽ hội chẩn và đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, tránh được các rủi ro không mong muốn do kinh nghiệm chủ quan của 1 bác sĩ gây ra.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Nha khoa Việt Úc luôn không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại đặc biệt là việc ứng dụng kỹ thuật số hóa trong điều trị giúp bạn biết trước kết quả điều trị của mình, giảm thiểu những rủi ro, rút ngắn thời gian điều trị. Những công nghệ hiện đại của nha khoa phải kể đến như:

Công nghệ trồng răng Implant I-Tech: Sử dụng khay điều hướng phẫu thuật kết hợp với phần mềm giả định vị trí cấy ghép răng Invivo5 và 3Shape giúp bạn biết trước kết quả cấy ghép răng, giảm thiểu được các thao tác rườm rà trong cấy ghép. Đồng thời, công nghệ I-Tech còn giúp rút ngắn thời gian, giảm sưng đau và độ bền của răng Implant khi cấy ghép bằng công nghệ I-Tech cũng cao hơn.

+ Công nghệ phẫu thuật cười hở lợi Piezotome: An toàn, không biết chứng, thẩm mỹ cao.

+ Công nghệ niềng răng Invisalign: Biết trước kết quả, rút ngắn thời gian niềng răng.

+ Công nghệ dán sứ Skin Veneer: Bảo tồn răng thật, không phải mài răng, chỉ cần làm nhám bề mặt răng một chút để tăng độ kết dính giữa răng sứ và cùi răng.

Chế độ chăm sóc khách hàng

Đến với nha khoa Việt Úc, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn luôn quan tâm đến tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng ngay cả sau khi khách hàng đã điều trị xong tại nha khoa. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay trong ngày

Cơ sở vật chất

Nha khoa Việt Úc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. 100% trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu. Khi khám và điều trị tại Việt Úc, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà, không có cảm giác lo lắng, bất an khi điều trị.

hinh anh khach hang sau khi trong rang Implant I-Tech

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa Việt Úc

Hơn ngàn lời quảng cáo, sự ủng hộ và đồng hảnh của khách hàng là động lực để nha khoa Việt Úc luôn nỗ lực để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho quý khách hàng. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng nha khoa Việt Úc. Hãy liên hệ Hotline: 09 456 9999 0/ 1800 6279 để được khám và tư vấn miễn phí!